Chi bộ Khum Đin - Vinh Quý: Tổ chức Đại hội Chi bộ điểm nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 28-KH/ĐU ngày 30/6/2022 của Đảng uỷ xã Vinh Quý về lãnh đạo, chỉ đạo đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng uỷ, sáng ngày 15 tháng 7 năm 2022 chi bộ Khum Đin đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 tại Hội trường tầng 3 – Trụ sở xã Vinh Quý. Đây là Đại hội Chi bộ điểm của Đảng uỷ xã.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Hoàng Văn Quyết – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ, Phụ trách Đảng bộ xã, đồng chí Hoàng Ích Nghiêm – Trưởng phòng Tư pháp huyện. Về phía xã, có đồng chí Hà Trung Tiến – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Ngoài ra Đại hội còn có sự tham dự của các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng uỷ xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ các Chi bộ trực thuộc đảng bộ xã cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Khum Đin.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Khum Đin nhiệm kỳ 2022-2025

Tại Đại hội, đoàn Chủ tịch đã trình bày trước Đại hội báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm kỳ 2022-2025; Báo cáo kiểm điểm ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2022. Các báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi uỷ, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Lục Văn Dũng giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Nông Văn Lương giữ chức Phó Bí thư, đồng chí Nông Văn Kiên trúng cử Chi uỷ viên.

Đồng chí Hà Trung Tiến - Bí thư Đảng uỷ xã tặng hoa chúc mừng Ban Chi uỷ mới

Đại hội cũng đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Phát biểu ra mắt Ban chi uỷ khoá mới, đồng chí Lục Văn Dũng, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới xin hứa Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 sẽ triển khai thực hiện tốt các phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian tới.

Hà Văn Dũng